Các dịch vụ sản phẩm nổi bật của Ngân hàng BIDV

Trong lĩnh vực ngân hàng tài chính tại Việt Nam cái tên BIDV không còn xa lạ gì với người dân khắp mọi miền đất nước nhưng bạn đã bao giờ biết ngân hàng BIDV là ngân hàng gì ? Địa chỉ và số điện thoại hotline ngân hàng liên lạc là gì ? Các dịch vụ tiện ích của BIDV có được khách hàng tin tưởng hay không ? Bài viết dưới đây Eabbank sẽ giúp các bạn giải đắp mọi thắc mắc trên của quý khách.

Đôi nét về Ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam (tên gọi tắt: BIDV)

BIDV được thành lập ngày 26/4/1957, là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam; Và là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam tính theo tổng khối lượng tài sản và doanh thu năm 2016

BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

các dịch vụ sản phẩm ngân hàng bidv

Trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, BIDV có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội và đang ngày càng cải thiện về năng lực điều hành, khả năng kiểm soát rủi ro và hiệu quả hoạt động.

Trong 3 năm liên tiếp (2015, 2016 và 2017), BIDV vinh dự được tạp chí uy tín hàng đầu khu vực The Asian Banker bình chọn là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Địa chỉ : Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.2220.5544 – 19009247.

Fax: 04. 2220.0399

Email: Info@bidv.com.vn

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

Là một ngân hàng chủ lực hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm được tích luỹ và chuyển giao trong hơn nửa thế kỉ BIDV luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy. Và nhiều những lĩnh vực mũi nhọn sau:
– Ngân hàng: là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

– Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

– Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

– Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

Các dịch vụ, sản phẩm nổi bật của ngân hàng BIDV

Với trọng tâm lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, trong những năm qua BIDV đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng cá nhân những sản phẩm dịch vụ, tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như thanh toán hóa đơn định kỳ tiền điện, điện thoại, truyền hình cáp… Luôn mong muốn là địa chỉ tin cậy, là phương án đầu tiên được nghĩ đến trên chặng đường tích lũy, xây dựng tương lai của khách hàng, cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, BIDV hiểu rằng hiện nay khối lượng khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng tăng.

các dịch vụ sản phẩm ngân hàng bidv

Dịch vụ ngân hàng vẫn là dịch vụ chủ lực của ngân hàng BIDV như:

  • Chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền online
  • Thanh toán hóa đơn online
  • Gửi tiết kiệm online
  • Tiền gửi tiết kiệm
  • Mở tài khoản, chuyển tiền miễn phí

Với mạng lưới ngân hàng rộng lớn, trải khắp các tỉnh thành trong nước BIDV có 190 chi nhánh và 815 phòng giao dịch, 1.824 ATM và 34.000 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Đã và đang đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Một số dịch vụ nổi bật khác của BIDV có thể kể đến như:

Dịch vụ BIDV Smart Banking

Đây là dịch vụ ngân hàng online trên điện thoại di động thông minh cho phép khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch tài chính, tiện ích này sử dụng trên nền tảng hệ điều hành Android, iOS, Window Phone.

Khi sử dụng đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, khách hàng có thể:

  • Vấn tin tài khoản của khách hàng (tiền gửi thanh toán, tiết kiệm, tiền vay)
  • Đăng ký sản phẩm dịch vụ Online (tiền vay, thẻ);
  • Tìm kiếm ATM/CN; Tra cứu tỷ giá, lãi suất; Chuyển khoản nội bộ BIDV; Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7
  • Thanh toán trực tuyến: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn tiền điện, nạp tiền học phí, thanh toán vé máy bay, học phí, truyền hình, viễn thông, nạp tiền ví điện tử, nạp tiền game…
  • Ngoài ra, có thể mua vé máy bay qua đại lý VNPAY, quản lý đầu tư, trao đổi thông tin, thư giãn giải trí.

Thanh toán tiền điện qua BIDV

Đây là dịch vụ khá nhiều người lựa chọn, giúp cho bạn có thể thanh toán tiền điện thuận lợi và tiết kiệm thời gian, thanh toán bất cứ lúc nào. Khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng BIDV, khi muốn thanh toán hóa đơn điện bạn chỉ cần nhập mã số khách hàng và nhập số tiền cần thanh toán rất đơn giản tiện lợi.

các dịch vụ sản phẩm ngân hàng bidv

Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV

Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 đến 11h30

Giờ làm việc buổi chiều từ 13h00 đến 16h30

Tuy nhiên mỗi chi nhánh lại có thể có giờ làm việc khác nhau buổi sáng có thể từ 7h, 7h30 hoặc 8h. Buổi chiều từ 13h đến 16h, 16h:30 hoặc 17 giờ. Do đó bạn nên sắp xếp công việc để tránh bị bỏ lỡ các giao dịch cần thiết với BIDV nhé

Có nhiều khách hàng thắc mắc thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không ?  Ở hà Nội chỉ có 3 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7, còn ở TPHCM, có 1 chi nhánh ở BIDV Trần Nhân Tôn, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây Eabbank đã chia sẻ tới khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm nổi bật, số điện thoại, thời gian làm việc các chi nhánh của ngân hàng BIDV. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hoặc thắc mắc về thời gia, chi nhánh giao dịch của các ngân hàng tại Việt Nam vui lòng liên hệ 0965216886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *