Cách đổi nhân dân tệ ra Việt Nam đồng

Trung Quốc là đối tác đầu tư lớn, đối tác thương mại và thị trường khách du lịch của Việt Nam. Trung Quốc  là một trong những đối tác kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam trong những năm qua. Nhu cầu trao đổi hàng hóa và  trao đổi nhân dân tệ giữa Việt Nam – Trung Quốc theo đó cũng có sự phát triển vượt bậc. Nhưng bạn đang thắc mắc làm như thế nào để đổi nhân dân tệ ra Việt Nam đồng và đổi nhân dân tệ ở đâu uy tín. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được Eabbank giải đáp ngay dưới bài viết này. Chúng tôi giúp bạn quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt đơn giản và hiệu quả nhất từ đó giúp bạn có những dự trù tính toán chi phí phù hợp nhất trước khi quyết định đổi tiền.

Quy đổi nhân dân tệ ra tiền Việt như thế nào?

Đổi  nhân dân tệ là việc bạn đọc cần quan tâm nếu như có nhu cầu du lịch sang Trung Quốc hoặc thực hiện mua sắm bên Trung Quốc nhằm tránh bị thiết khi trao đổi ngoại tệ từ đồng Tệ trung quốc sang tiền Việt Nam VNĐ. Để có lợi nhất cho khách hàng khi đổi nhân dân tệ sang vnd đó là tỉ giá đồng nhân dân tệ là bao nhiêu từ đó nắm bắt được tình hình của thị trường ngoại hối và nhằm mục đích chuyển đổi ngoại tệ và đưa ra các quyết định đúng đắn, hãy tham khảo tổng hợp tỷ giá quy đổi 1 tệ Nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay.
Cách đổi nhân dân tệ ra Việt Nam đồng

Nếu như ở Việt Nam đơn vị tiền tệ chính là Việt Nam đồng thì đồng Nhân dân tệ (viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB) là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đơn vị đếm của đồng tiền này là nguyên/viên (tệ/hào)

Theo tỷ giá cập nhật ngày 02/04, 1 đồng nhân dân tệ quy đổi ra bằng 3.371 VND. Đồng tiền mệnh giá lớn nhất của Trung Quốc là 100 tệ, tương đương với 337.100 VND. Đây là tỷ giá đồng Nhân Dân Tệ được Eabbank áp dụng, khi giao dịch cũng như nhập hàng Trung Quốc trên Taobao, Tmall và 1688 …

Như vậy dựa vào tỷ giá mua vào Nhân dân tệ so với VNĐ, ta có thể quy đổi nhân dân tệ ra tiền Việt theo nhiều mệnh giá khác nhau.

+ 1 Nhân Dân Tệ Trung Quốc = 1 x 3371 = 3371 VNĐ

+ 10 Nhân Dân Tệ Trung Quốc = 10 x 3371 = 33.710 VNĐ

+ 100 Nhân Dân Tệ Trung Quốc = 100 x 3371 = 337.100 VNĐ

+ 1.000 Nhân Dân Tệ = 1.000 X 3371 = 3.371.000 VNĐ

+ 1 Vạn Tệ CNY = 10.000 X 3371 = 32.400.000 VNĐ

Xem thêm Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay cập nhật liên tục tại: https://eabbank.com.vn/ti-gia-nhan-dan-te-hom-nay/

Đổi nhân dân tệ ở đâu?

Hiện nay việc đổi nhân dân tệ đã trở nên dễ dàng hơn trước, nhiều người quan tâm tìm hiểu khi mà nhu cầu đi du lịch, du học hoặc đi công tác … đổi tệ ở đâu giá tốt. Dưới đây là một số địa chỉ đổi tiền bạn nên tham khảo.

Đổi nhân dân tệ tại các ngân hàng Việt Nam như Agribank, Vietcombank, BIDV, Techcombank … các ngân hàng này đều cập nhật và thông báo tỷ giá ngoại tệ theo ngày. Do đó bạn sẽ yên tâm không nhận phải tiền giả cũng như có tính hợp pháp cao theo đúng quy định của pháp luật Nhà nước. Tuy nhiên nếu bạn đổi số tiền lớn thì số chênh tỷ giá là đáng kể nên các bạn cần cân nhắc lựa chọn ngân hàng có tỷ giá đổi cao ở trong thời điểm để đổi tiền có lợi nhất về mặt giá trị cho mình. Ngoài ra khi đổi tiền ở ngân hàng thì bạn sẽ không thể tránh khỏi những thủ tục rườm rà, chờ đợi trong một thời gian dài, đặc biệt là quy định số tiền tối đa cho một người đi đổi.

đổi tiền trung quốc tại ngân hàng

Nếu như bạn ở Hà Nội thì dọc khu phố Hà Trung, con phố này kéo dài khoảng hơn 200m, nơi đây có rất nhiều tiệm vàng và của hàng nhận đổi tiền Trung Quốc. Khi đổi tiền ở đây thủ tục khá là nhanh chóng, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu mức phí đổi tiền cao do đây là dịch vụ tư nhân.

Một số lưu ý khi đổi tiền Trung Quốc:

– Tỷ giá mua vào là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 Nhân dân tệ CNY. Để quy đổi 1 Nhân dân tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ cần nhân 1 tệ cho tỷ giá mua vào giữa CNY và VNĐ

– Tỷ giá bán ra là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 Nhân dân tệ Trung Quốc. Tương tự như với cách tính 1 tệ bằng bao nhiều tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa Nhân dân tệ CNY và tiền Việt để tính số tiền muốn quy đổi.

Dịch vụ chuyển tiền thanh toán mua hàng Trung Quốc

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cho bạn bè, đối tác làm việc, người thân đang sinh sống, làm việc, du lịch bên Trung Quốc. Bạn cần nhận tiền người thân gửi từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn đang muốn chuyển tiền thanh toán mua hàng Trung Quốc.

chuyển tiền trung quốc uy tín

Hay những lý do nào khác cần dịch vụ chuyển tiền, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi

Hy vọng với bài viết mà Eabbank chia sẻ ở trên, các bạn đã hiểu rõ về tỷ lệ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt để có thể tiện trao đổi, mua sắm khi đi chơi bên Trung Quốc. Tỷ lệ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt có thể thay đổi thường xuyên, các bạn hãy luôn theo dõi tỷ lệ quy đổi mà Eabbank chia sẻ nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *