Cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất

Đối với những nhà kinh doanh thì tìm nguồn hàng giá rẻ luôn là vấn đề khó khăn nhất. Và bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất. Đừng lo lắng bởi đã có Eabbank- công ty xuất nhập khẩu hàng hóa chuyên nghiệp chia sẻ cho bạn cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất nhằm mang lại nguồn hàng giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Đa số những thương buôn đều tìm đến Trung Quốc- phân xưởng của thế giới để tìm nguồn hàng phù hợp nhất cho mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất. Dưới đây Eabbank  xin giới thiệu cho bạn một số cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều thương buôn ưa dùng.

Cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối

Với nhiều chủ shop, khi bắt đầu kinh doanh, họ thường đến các khu chợ đầu mối để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu, hoặc sang tận Quảng Châu để mua hàng. Với cách này bạn sẽ chọn cho mình nguồn hàng tốt nhất, đẹp nhất, ưng í nhất và giá rất phải chăng. Nhưng việc tìm nguồn quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối khá mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa về tại shop, ngoài ra việc không am hiểu thị trường rồi đến việc mua hàng số lượng ít thì để được mức giá rẻ thì khó. Nếu bạn mua hàng tại các chợ của Trung Quốc thì cách này phù hợp nhiều hơn với những người kinh doanh lớn.

Mua hàng tại các website trực tuyến Trung Quốc

Cách mua hàng Trung Quốc giá sỉ rẻ nhất này áp dụng cho những người mua lẻ và mua sỉ, kinh doanh nhỏ hoặc lớn đều được. Một số website thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, aliexpress.com…. Đây là những trang bán hàng giá sỉ (giá gốc tại xưởng) được nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn là hình thức nhập nguồn hàng uy tín. Điều kiện để mua hàng theo cách này khá phức tạp, bởi bạn bị hạn chế về ngôn ngữ, cách vận chuyển hàng ngoài ra bạn cần có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc,…Chi phí cũng không nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc về Việt nam của Eabbank tại https://eabbank.com.vn/dich-vu-mua-ho-hang-trung-quoc-ve-viet-nam/

Sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Eabbank 

Hiểu được những khó khăn cuả quý khách hàng đang gặp phải, Eabbank  cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Với dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá rẻ của Eabbank, bạn chỉ cần:

Cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất

Bước 1: Khách hàng truy cập trang thương mại Trung Quốc, chọn sản phẩm cần mua, rồi gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Nhân viên Eabbank  sẽ giúp bạn đặt hàng, áp dụng những ưu đãi nếu có. Ngoài ra nếu bạn không tìm được sản phẩm ưng í thì hãy để Eabbank  giúp bạn.

Bước 2: Bạn cung cấp thông tin sản phẩm cho Eabbank như; số lượng màu sắc, nhãn hiệu…để chuyến hàng được diễn ra suôn sẻ nhất.

Bước 3: Bạn chọn cách thức thanh toán như chuyển tiền, thanh toán tiền mặt 70-80% đơn hàng.

Bước 4: Bạn đợi để nhận hàng tại Việt Nam, thời gian từ 3-5 ngày và thanh toán nốt chi phí còn lại.

Eabbank  hỗ trợ lấy hàng Trung Quốc giá rẻ vận chuyển về Việt Nam

– Eabbank hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ: Với nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

– Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá gốc: Nhân viên Eabbank thông thạo tiếng Trung, địa bàn cũng như xu hướng, thị trường sẽ giúp cho quý khách hàng tìm được nguồn hàng Trung Quốc ưng ý nhất. Ngoài ra nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá gốc, giá tận xưởng.

– Cam kết chuyển hàng an toàn: Chất lượng, an toàn là những gì Eabbank  đã và đang làm được cho những đơn hàng của quý khách hàng. Bảo hiểm 100% đơn hàng, hoàn trả 100% đơn hàng nếu có bất kì sai xót gì xảy ra. Nếu quý khách hàng đã có hàng gửi sẵn về Việt Nam, bạn có thể gửi hàng đến địa chỉ kho của Eabbank  tại Trung Quốc, nhân viên sẽ giúp bạn đóng gói.

– Nhận hàng thuận tiện: Hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của Eabbank ở các tỉnh thành lớn trên cả nước. Ngoài ra bạn có thể nhận hàng tại các sân bay như Tân Sơn Nhất, Nội Bài. Trường hợp quý khách muốn nhận hàng tận nơi, hãy cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nhà.

Với dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá rẻ của Eabbank bạn sẽ không còn lo lắng tìm cách mua hàng trung quốc giá sỉ rẻ nhất nữa. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ của Eabbank , vui lòng liên hệ qua Hotline: 0965216886Mr Nguyên để nhận được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *