Cách chuyển tiền sang Trung Quốc siêu nhanh

Bạn có dự định chuyển gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cho người thân, bạn bè và đang muốn tìm giải pháp an toàn nhất để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Bạn đã tham khảo nhiều cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và và chưa cảm thấy yên tâm nhất là hình thức chuyển tiền, gửi tiền qua ngân hàng vì nó rất phức tạp và thủ tục rườm rà. Hiểu được khó khăn đó của khách hàng, chúng tôi đã triển khai gói dịch vụ nhận chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm nhất 

Dịch vụ Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các bước chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam, tức bạn dùng Trung Quốc Nhân Dân Tệ RMB mua Việt Nam Đồng VNĐ.

Quy trình gửi tiền về Việt Nam đơn giản

Bước 1: Xem tỷ giá tại đây và chốt số tiền muốn chuyển. Tỷ giá cập nhật ở đây là chính xác. Chúng tôi đã cộng phí giao dịch vào tỷ giá rồi. Bạn muốn sử dụng dịch vụ đọc tiếp bước 2.

Bước 2: Thông báo số tiền VNĐ muốn mua và thông tin tài khoản nhận VNĐ. Bạn thông báo qua Zalo/ Wechat/ Viber 0902101668

Bước 3: Chúng tôi xác nhận số tiền RMB bạn cần chuyển vào tài khoản của Chúng tôi cũng như thông tin tài khoản nhận VNĐ.

Chuyển tiền trung quốc

Bước 4: Bạn chuyển tiền RMB vào tài khoản bên Chúng tôi. Đồng thời, chụp ảnh màn hình thông báo Xác Nhận Chuyển Tiền Thành Công gửi cho Chúng tôi. Bạn có thể chuyển bằng tài khoản ngân hàng Trung Quốc, Wechat, Alipay đều được.

Bước 5: Sau khi nhận hình ảnh Xác Nhận Chuyển Tiền Thành Công, Chúng tôi chuyển tiền VNĐ vào tài khoản bạn đã cung cấp ở bước 2.

Bước 6: Bạn xác nhận đã nhận được VNĐ. Hoàn thành giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền từ của chúng tôi, giúp khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản từ Trung Quốc chuyển về thông qua dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi. Khách hàng có tài khoản hay không có tài khoản ngân hàng đều có thể nhận tiền chuyển về.

Bạn có nhu cầu gửi tiền từ Trung Quốc Việt Nam

Để có thể chuyển tiền về Việt Nam nhanh chóng nhất, bạn có thể gửi tiền qua 2 hình thức sau đây của chúng tôi:

+ Gửi tiền mặt cho chúng tôi tại văn phòng bên Trung Quốc: Tp Quảng Châu, Bằng Tường…

+ Chuyển tiền qua ngân hàng của chúng tôi tại ngân hàng Trung Quốc 

Người nhận tại Việt Nam có thể nhận tiền theo 3 cách sau:

+ Nếu người nhận có tài khoản ngân hàng thì hãy thông báo cho chúng tôi thông tin: Họ tên, Số tài khoản, Chi nhánh ngân hàng, SĐT người nhận

+ Nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng: chúng tôi sẽ gửi tiền theo số CMND 

+ Người nhận tiền có thể nhận tiền mặt trực tiếp tại văn phòng đại diện của chúng tôi

Lưu ý: Người nhận có thể nhận tiền bằng VNĐ hoặc nhân dân tệ, tại văn phòng công ty chúng tôi hỗ trợ đổi tiền theo tỷ giá hoái đối trên thị trường tại thời điểm giao dịch.

1000 tệ trung quốc bằng bao nhiêu tiền việt nam

Cam kết gửi đến khách hàng

Các dịch vụ liên quan đến tiền bạc luôn là nỗi lo của không ít khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền về Việt Nam qua các công ty trung gian. Đến với Tygiatientrungquoc bạn sẽ nhận được sự an tâm về dịch vụ của chúng tôi bởi:

+ Các cam kết khi chuyển tiền cần phải được công khai minh bạch, rõ ràng và cụ thể.

+ Quy trình làm việc cũng cần chi tiết cụ thể , rõ ràng

+ Kinh nghiệm làm việc, tư vấn dịch vụ cũng là tiêu chí bạn nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị chuyển tiền

+ Yêu cầu chuyển đúng – đủ, nếu thiếu thì phải bồi thường

+ Không cần khai báo nguồn gốc của chuyển tiền

+ Không phải chịu thế thu nhập

+ Khách hàng có thể nhận ngoại tệ tiền mặt (USD, EUR) hoặc bán lại ngoại tệ cho chúng tôi để nhận VNĐ. 

+ Tỷ giá chuyển đổi tiền nhân dân tệ sang tiền Việt Nam (VNĐ) luôn cạnh tranh nhất

Thời gian – chi phí chuyển tiền về Việt Nam

Để hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng, chúng tối đã cho tối ưu nhất về việc làm thủ tục đơn giản nhất. Nên Về thời gian nhận tiền sẽ khoảng 3-5 phút nếu cùng hệ thống ngân hàng, khác hệ thống sẽ lâu hơn.

Chi phí chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam là 50 tệ/lần, không giới hạn việc chuyển nhiều hay ít trên lần giao dịch

Lưu ý cần nhớ khi chuyển tiền trung quốc về việt nam qua ngân hàng

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn cũng nên quan tâm đến các tiêu chí để đảm bảo quyền lợi cho chính mình như: tỷ giá nhân dân tệ, cam kết dịch vụ, thời gian nhận tiền, có chứng thực khi đã chuyển khoản thành công không, chi phí bao nhiêu, quy trình làm việc có rõ ràng công khai,…..

Bạn nên hỏi chính xác mức tỷ giá đồng nhân dân tệ ngày hôm nay – ngày mà bạn có dự định chuyển tiền, vì tỷ giá thay đổi liên tục theo thời gian trong ngày, lúc lên lúc xuống. Để biết chính xác mức tỉ giá nhân dân tệ với tiền Việt, hãy liên hệ hotline 0902101668 để được báo giá tỷ ngay lúc này

 

Trả lời