Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc về Việt nam của Eabbank

Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề như: ngôn ngữ, ngoại tệ, vận chuyển, thị trường nguồn hàng, hải quan,..Nhưng với  dịch vụ mua hộ hàng trung quốc về Việt Nam của Eabbank thì việc mua hàng Trung Quốc nội địa chưa bao giờ dễ đến thế.

Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc về Việt nam của Eabbank

Làm thế nào để mua được hàng Trung Quốc chất lượng?

Hàng nội địa Trung Quốc luôn có sức hút bởi mẫu mã, chất lượng, giá cả. Nhưng để sở hữu được nguồn hàng chất lượng ấy thì không phải ai cũng biết. Hiện nay người tiêu dùng chọn một số cách dưới đây để sở hữu cho mình sản phẩm Trung Quốc chất lượng:

– Mua tại các cửa hàng trong nước:

Hiện có rất nhiều cửa hàng phân phối hàng nội đại Trung Quốc nhưng số lượng mặt hàng còn hạn chế cũng như ranh giới giữa hàng giả và hàng thật tại Việt Nam là rất ít do đó khách hàng cần phải có kinh nghiệm trong việc chọn hàng.

-Đi du lịch và mua hàng xách tay:

Một công đôi việc, những chuyến du lịch Trung Quốc cũng là điều kiện tốt để bạn sở hữu cho mình những món đồ nội địa Trung Quốc chất lượng nhất. Nhưng giá cả với người nước ngoài thì hơi đáng ngại.

-Đánh hàng trực tiếp:

Những dân buôn có kinh nghiệm luôn chọn cách này bởi ọ sẽ chủ động về mọi việc hơn từ mặt hàng, giá cả, thời gian,…Nhưng cách này phù hợp với những người kinh doanh lớn bởi chi phí cho mỗi chuyến đi cũng không hề nhỏ.

 – Sử dụng dịch vụ chuyên mua hộ hàng Trung Quốc:

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là giải pháp đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn một cách tối đa. Đây cũng là cách để bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất. Nó cũng là cách mà Eabbank muốn cung cấp đến cho bạn.

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam  của Eabbank

Lý do bạn cần đến dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc?

– Giúp bạn giải quyết những vấn đề như: thương lượng giá với người bán, thanh toán đơn hàng, nhận hộ hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Chia sẻ nguồn hàng uy tín, đáng tin cậy cho bạn.

– Giúp bạn tiết kiệm thời gian mua hàng, chi phí nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Đảm bảo được hàng về nước luôn an toàn – nhanh chóng – đúng số lượng, chất lượng.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Vĩnh Cát cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ của Vĩnh Cát  bạn sẽ được:

-Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa mang đến những nguồn hàng tốt nhất, rẻ nhất.

-Tư vấn, giải đáp thắc mắc và được hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7, 365 ngày/năm

-Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng.

Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc về Việt nam của Eabbank

Có thể bạn quan tâm: Cách tính tiền gửi tiết kiệm ngân hàng agribank tại https://eabbank.com.vn/cach-tinh-tien-gui-tiet-kiem-ngan-hang-agribank/

-Đặt cọc tạm ứng chỉ 70% giá trị đơn hàng

-Hàng hóa được bảo hiểm 100% nếu có bất cứ sai xót nào xảy ra bạn sẽ nhận được 100% giá trị đơn hàng

-Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày. Trong trường hợp việc vận chuyển bị gián đoạn do thời tiết hay những lí do khách quan Eabbank  sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

-Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác

– Quý khách hàng có thể thoi dõi đơn hàng trên hệ thống Tracking của Vĩnh Cát  để nắm rõ, theo sát quy trình vận chuyển cho đơn hàng của mình.

Với phương châm mang lượi nhuận lớn nhất cho quý khách hàng chúng tôi đã thiết kế gói dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất và rẻ nhất để bạn có những chuyến hàng tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam quý khách thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp đường link sản phẩm cần order hàng Trung Quốc trên các kênh Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com…cho Eabbank. Nhân viên sẽ check hàng, áp dụng các mã khuyến mãi nếu có và báo giá cho quý khách sớm nhất có thể.

Bước 2: Qúy khách hàng tiến hành đặc cọc và thanh toán theo điều kiện đã được thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Bước 4: Quý khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt chi phí còn lại. Quý khách hàng có thể nhận hàng tại kho của Eabbank tại sân bay, hoặc sử dụng dịch vụ ship tận nhà.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam lợi ích luôn nằm trong tay bạn. Tất cả thắc mắc của quý khách hàng sẽ sẽ được công ty chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ qua Hotline: 0965216886 Mr Nguyên, Eabbank hy vọng sẽ là đối tác lâu dài của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *