Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

nhập hàng trung quốc giá rẻ

Hiện nay hàng hóa Trung Quốc đang chiếm lĩnh được thị trường trên thế giới bởi mẫu mã bắt mắt, đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý… hàng Trung Quốc đã và đang đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng. Nhu cầu mua hàng, nhập hàng Trung Quốc giá gốc về kinh doanh đang ngày càng phát triển mạnh. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết các nhập hàng Trung Quốc về bán để tăng hiệu quả kinh doanh. Trong bài viết này, Eabbank sẽ hướng dẫn bạn các nhập hàng Trung Quốc đơn giản và hiệu quả nhất thông qua dịch vụ order nhập hàng Trung Quốc uy tín của chúng tôi.

Các cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng hơn hàng nội địa Việt Nam về mẫu mã, chất lượng, giá cả. Ít bị cạnh tranh về kiểu dáng, loại hàng. Nguồn nhân công, nguyên liệu rẻ dẫn tới  giá nhập rẻ, mẫu mã đơn giản, bắt kịp xu hướng không kén người mua. Khả năng sản xuất thần kỳ nên hàng Trung Quốc không bị hạn chế bởi mẫu mã kiểu dáng. Bởi thế, hàng Trung Quốc đánh trúng tâm lý của cả người bán cũng như người mua tại Việt Nam.

Cùng với sự tiến bộ và phát triển kinh tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân định hướng theo con đường kinh doanh hàng Trung Quốc. Vì vậy, việc tìm nguồn hàng để nhập về bán đang trở thành vấn đề tiên quyết của các nhà kinh doanh. Dưới đây là một số cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

nhập hàng trung quốc giá rẻ

Trực tiếp đi nước ngoài đánh hàng

Với cách thức nhập hàng này bạn có thể tiếp cận trực tiếp tận gốc nguồn hàng, được lựa chọn, kiểm tra sản phẩm, dễ dàng thanh toán. Đây là nguồn hàng bạn không cần phải tốn nhiều công sức tìm sản phẩm, có thể  sờ, xem, thấy tất cả các sản phẩm, lấy hàng ngay. Tuy nhiên, khi trực tiếp đi đánh hàng Trung Quốc bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn. Nếu bạn lần đầu nhập hàng Trung Quốc thì bạn sẽ gặp một số cản trở khi tiến hành đàm phán, giao dịch thương mại như ngôn ngữ, bị ép giá, chính sách nhập khẩu giữa hai nước, con đường – chi phí – thời gian vận chuyển… sẽ khiến bạn đau đầu để tìm cách giải quyết.

Nhập hàng tại các website thương mại điện tử

Ngày nay với sự bùng nổ của thương mại điện tử việc mua sắm, nhập hàng từ Trung Quốc đã trở nên đơn giản hơn. Và trong vô vàn web thương mại điện tử thế giới như amazon, ebay thì hiện taobao, alibaba đang được đánh giá vượt trội hơn hẳn.  Mua hàng online giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được những nguồn hàng mới, đa dạng mà không cần trực tiếp đi đánh hàng như trước kia.

Với cách thức bạn có thể làm việc trực tiếp từ nhà sản xuất để lựa chọn sản phẩm với kiểu dáng và số lượng theo nhu cầu. Do là hàng order nước ngoài nên hạn chế của phương thức này là người mua không thể xem hàng trực tiếp và thử hàng mà chỉ có thể đánh giá chất lượng qua hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra không phải shop nào cũng hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên việc tìm một đơn vị trung gian vận chuyển là giải pháp của khách hàng.

Việc lấy hàng, thanh toán đều thông qua đối tác vận chuyển. Với sự chuyên nghiệp của đơn vị nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc, Eabbank  giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các khâu trung gian.

nhập hàng trung quốc giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng ngày càng phát triển, công ty Eabbank  chúng tôi đã ra đời và hoàn thiện nhập hàng giá rẻ.

Chọn sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tối là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các bước mua hàng, vận chuyển hàng Trung về Việt Nam.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành tiếp vận, vơi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn thiện, chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn. Dịch vụ của chúng tôi cam kết làm hài lòng bạn, ngay cả đến những khách hàng khó tính nhất.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nhanh chóng trong khâu báo giá và vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua.

Tận tâm trong tư vấn giúp khách hàng chọn mua được món hàng như ý nhất

Tiết kiệm tối đa chi phí để bạn mua được món hàng như ý.

Cam kết mua đúng sản phẩm bạn yêu cầu, hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Một vài lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn nhập hàng Trung Quốc từ đó cho bạn thấy lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Để tránh tình trạng order hàng không chuẩn, không theo ý muốn thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Về chất lượng sản phẩm thì bạn nên chọn mua những shop uy tín trên các trang bán hàng trực tuyến nổi tiến Trung Quốc: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…

-Để mua được sản phẩm rẻ nhất và chất lượng nhất, nếu là lần đầu tiên bạn mua hàng thì hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm có đúng ý bạn không. Đánh giá chất lượng qua hình ảnh sản phẩm và đo độ tin cậy của shop cung cấp hàng và kiểm tra mức đọn tin cậy của shop bằng cách xem đánh giá trực tiếp của khách hàng khi đã từng mua sản phẩm ở đây.

nhập hàng trung quốc giá rẻ

– Chỉ nên Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc có uy tín và trách nhiệm. Không nên tham rẻ có thể bạn sẽ bị tình trạng tiền mất tật mang.
-Các trang bán hàng chủ yếu là sử dụng giao diện tiếng Trung, nếu bạn không ó nhiều kiến thức về tiếng Trung thì nên sử dụng Trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc nó sẽ có phần dịch sang tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì Eabbank là đơn vị vận chuyển uy tín bạn không nên bỏ qua nhé. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc có thắc mắc về dịch vụ vui lòng gọi số 0965216886 để được phục vụ sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *