Cách kiểm tra tài khoản tại ngân hàng BIDV nhanh nhất

Bạn đang dùng tài khoản ngân hàng BIDV nhưng chưa nắm rõ cách kiểm tra tài khoản của mình như thế nào? Thay vì phải tìm kiếm sự trợ giúp từ ai đó bạn có thể tham khảo ngay những cách kiểm tra tài khoản tại ngân hàng BIDV nhanh chóng mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây. Bật mí trước rằng bạn còn có thể kiếm tra tiền trong tài khoản BIDV ngay tại nhà thông qua dịch vụ Internet Banking nữa đấy.

Kiểm tra tài khoản tại ngân hàng BIDV trực tiếp

Với cách thức kiểm tra tiền trong tài khoản BIDV trực tiếp thì bạn có thể qua các phòng giao dịch của hệ thống BIDV trên toàn quốc hoặc thông qua các cây ATM di động

Tại phòng giao dịch

Một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra tiền trong tài khoản BIDV là bạn mang chứng minh thư tới các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất và nhờ các giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra tài khoản của mình.

chi nhánh bidv hà nội

Tại các cây ATM

Khách hàng cũng có thể kiểm tra tiền trong thẻ  ATM BIDV tại các trụ ATM bằng cách như sau: đưa thẻ vào và nhập mật khẩu -> ấn vào kiểm tra số dư tài khoản thẻ để kiểm tra số dư / ấn vào vấn tin để xem các giao dịch gần nhất. Ngoài ra tại trụ ATM bạn cũng có thể kiểm tra mật khẩu và đổi mật khẩu thẻ cũng như các giao dịch khác.

Kiểm tra tài khoản tại ngân hàng BIDV online

Với cách này bạn chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại di động kết nối mạng là có thể kiểm tra tài khoản

Kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV trên máy tính

Để thực hiện việc kiểm tra số dư tài khoản trên máy tính các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập trang dịch vụ BIDV Online e-Banking của ngân hàng BIDV tại đây. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu khách hàng khi đăng ký với ngân hàng BIDV. Mật khẩu lần đầu tiên sẽ do ngân hàng BIDV cung cấp và người dùng sẽ phải đổi mật khẩu để sử dụng cho lần sau.
  • Bước 2: Để tiến hành truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản BIDV, các bạn nhấn chọn mục Tài khoản và lựa chọn tài khoản mong muốn kiểm tra số dư. Trong đó để biết chi tiết tình hình giao dịch của các tài khoản, các bạn click vào Số tham chiếu để theo dõi.

cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng bidv

Kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV trên điện thoại

BIDV Mobile là tổng hợp hai hình thức giao dịch bằng điện thoại với BIDV là BIDV SMS Banking và ứng dụng di động SmartBanking. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone và hoàn toàn có thể tra cứu bất kỳ thông tin tài khoản nào của BIDV.

SMS Banking

Trước hết, bạn phải là người có tài khoản của BIDV và đã đăng ký dịch vụ SMS Banking với ngân hàng. Nếu chưa, bạn có thể mang CMND ra phòng giao dịch gần nhất của BIDV để đăng ký.

  • Cú pháp tra cứu số dư tài khoản BIDV: BIDV SD gửi đến 8149
  • Cú pháp tra cứu lịch sử 5 giao dịch gần nhất: BIDV GD gửi đến 8149

BIDV Smart Banking

Cũng giống như SMS Banking, khách hàng cũng phải đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking trước khi muốn sử dụng. Khi đó bạn sẽ được cung cấp tên, mật khẩu để đăng nhập. Sau đó bạn có thể thực hiện các bước sau để tra cứu thông tin cần thiết.

Bước 1: Tải ứng dụng Smart Banking tại AppStore hoặc Google Play.

Bước 2: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã được cung cấp. Ngân hàng sẽ yêu cầu đổi mật khẩu lần đầu tiên.

Bước 3: Nhấn vào mục Tài khoản -> Truy vấn số dư tài khoản -> Chọn tài khoản muốn xem.

Với 3 bước đơn giản trên smart phone, bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng BIDV rồi.

Trên đây là những cách kiểm tra tài khoản tại ngân hàng BIDV chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại. Ngoài những cách này ra, các khánh hàng của ngân hàng BIDV có thể liên hệ thêm tới tổng đài tư vấn 24/7 của ngân hàng BIDV để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất. Hotline: 1900.9247. 

 

 

Trả lời