Giờ làm việc ngân hàng BIDV? Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam có tên gọi viết tắt và mọi người vẫn thường gọi hơn là BIDV. Là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cùng lãi suất vay thấp nhất hiện nay, ngân hàng BIDV ngày càng thu hút được đông khách hàng tìm đến, với lượng giao dịch lớn tại các phòng giao dịch và chi nhánh. Bài viết này EABBank giúp bạn tìm hiểu những thông tin về lịch làm việc của ngân hàng BIDV

Lịch làm việc của ngân hàng BIDV

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần. Thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 là cố đinh ở cả trụ sở và rất cả các chi nhánh với lịch làm việc ngân hàng BIDV cụ thể như sau :

Thời gian làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30

Thời gian làm việc buổi chiều: từ 1h:00 đến 4h:30

Tuy nhiên với mỗi chi nhánh ở Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh khác đều có thể có giờ làm việc khác nhau: buổi sáng có thể từ 7h, 7h30 hoặc 8h, và buổi chiều có thể từ 1h đến 4h, 4h30 hoặc 5h. Vì vậy, các bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để tránh bị muộn nhé.

giờ làm việc ngân hàng bidv

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Ngân hàng BIDV sẽ nghỉ làm việc ngày thứ 7 (tuy nhiên, một vài chi nhánh vẫn làm việc sáng thứ 7), chủ nhật và các ngày lễ Tết theo quy định của nhà nước.

Để bạn không còn băn khoăn và lo lắng về vấn đề ngân hàng bidv có làm việc thứ 7 không. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp danh sách một số chi nhánh và PGD của ngân hàng BIDV làm việc vào ngày thứ 7:

 • Sở giao dịch 1: Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hai Bà Trưng: 10 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • PGD Đường Thành: Số 37B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Chi nhánh Tây Hồ: 278 Thuỵ Khê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Chi nhánh Nam Hà Nội : Số 1281 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • PGD Linh Đàm: Kiot số 10, NƠ 7B, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hoàn Kiếm: 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • PGD Đội Cấn: 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.- Chi nhánh Ba Đình: 18 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi nhánh Quang Trung: Toà nhà Chingfong, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • PGD Đại Kim: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • PGD Thụy Khuê: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • PGD Xa La: Kiot số 04 nhà CT1B1, Khu ĐTM Sa La, Hà Đông, Hà Nội.

thứ 7 ngân hàng bidv có làm việc không

Số điện thoại tổng đài ngân hàng BIDV

Số tổng đài BIDV được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau của ngân hàng, chính vì thế ngoài các nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết thắc mắc, chăm sóc khác hàng số tổng đài ngân hàng BIDV còn được sử dụng giống như sứ mệnh cầu nối thân thiện đối với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với từng dịch vụ. Thông qua số tổng đài BIDV khách hàng sẽ được lắng nghe, giải đáp mọi thông tin phản ánh hay những ý kiến đống góp để dịch vụ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Số điện thoại tổng đài BIDV được các nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm giải đáp 24/7, mọi lúc, mọi nơi.

Số tổng đài BIDV: 19009247

Số điện thoại tổng đài BIDV : 02422200588

Bạn có thể gọi điện tới số tổng đài BIDV để hỏi về các vấn đề như Kiểm tra số dư tài khoản BIDV, cá bước Mở tài khoản Ngân hàng BIDV hay cách làm thẻ visa BIDV, trong đó kiểm tra số dư tài khoản BIDV cũng rất quan trọng, tránh trường hợp số tiền không cánh mà bay có thể bất cứ lúc nào.

Lưu ý về lịch làm việc của ngân hàng BIDV

Như đã nói, đối với một số chi nhánh và phòng giao dịch đặc biệt, thời gian làm việc có thể bị xê dịch sớm hơn hoặc muộn hơn tùy vào lượng giao dịch tại mỗi nơi. Chính vì lẽ đó, khách hàng cần luôn chủ động tới sớm và thực hiện mọi giao dịch trong thời gian sớm nhất có thể.

Đối với các ngày lễ tết quốc gia trong năm thì tất cả các nhân viên của ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ được nghỉ nên không có lịch làm việc của ngân hàng BIDV. Chính vì vậy, mà các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng BIDV sẽ đóng cửa và ngừng toàn bộ các giao dịch trong các này lễ tết đó.

Giờ giấc làm việc của ngân hàng BIDV cũng sẽ có sự khác biệt giữa các vùng miền các bạn nhé. Lịch làm việc của ngân hàng BIDV ở khu vực như Sài Gòn và Hà Nội thường bắt đầu muộn hơn so với khung giờ làm việc của các chi nhánh và văn phòng giao dịch ở các khu vực tỉnh lẻ. Đồng thời, giờ nghỉ trưa của ngân hàng BIDV ở các khu vực tỉnh lẽ cũng thường được kéo dài hơn các thành phố lớn.

Bài viết của chúng tôi trên đây hy vọng cung cấp những thông tin giúp các bạn giải đáp thắc mắc lịch làm việc của ngân hàng BIDV để sắp xếp thời gian đến giao dịch thì có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý, tránh bị muộn. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ 02422200588