Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank một cách nhanh nhất

Việc kiểm tra số dư tài khoản là một vấn đề cấp thiết với tất cả những ai sử dụng tài khoản ngân hàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Vậy hãy để Eabbank  chia sẻ với bạn cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank một cách nhanh nhất

Các cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Ngày nay khi mọi giao dịch về tài chính đều trở nên dễ dàng và an toàn nhờ hệ thống các ngân hàng uy tín ra đời, trong đó có Vietcombank. Bạn là một khách hàng quen thuộc tại Vietcombank, bạn muốn kiểm tra tài khoản của mình, nhưng cách thức kiểm tra truyền thống quá rườm rà, tốn thời gian. Hãy cùng tham khảo một số cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank chi tiết dưới đây bạn rồi lựa chọn cho mình cách thuận tiện nhất.

Cách 1: Xem số dư tài khoản Vietcombank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

– Đây là cách thức truyền thống để bạn cách kiểm tra tiền trong tài khoản vietcombank. Bạn có thể kiểm tra trên mọi phòng giao dịch chi nhánh trên cả nước. Với cách thức này bạn có thể chủ động tìm kiến các điểm gioa dịch trực tiếp gần mình nhất cũng như sẽ các nhân viên tư vấn, nawms rõ hơn, nhanh hơn về các dịch vụ mà Vietcombank cung cấp.

– Nếu như không đến các chi nhánh hoặc PGD, các bạn có thể chủ động đến các địa chỉ ATM Vietcombank để kiểm tra cách kiểm tra tiền trong thẻ atm vietcombank. Khác với các chi nhánh/PGD, các địa chỉ ATM Vietcombank được phân bố rộng khắp và nhiều hơn nên bạn có thể dễ dàng tìm được ở khắp mọi Tỉnh/Thành phố.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Với sứ mệnh đem đến cho người sử dụng các dịch vụ thuận tiện Vietcombank đã mang tới cách kiểm tra tài khoản vietcombank trên mạng nhanh chóng, chính xác nhất. Bạn có thể thực hiện thông qua hai cách, đó là tin nhắn SMS của dịch vụ SMSBanking. Giờ đây bạn không phải chờ đợi chỉ để xem số dư tài khoản nữa mà chỉ cần một thiết bị kết nối Internet mọi chuyện thật dễ dàng.

Cách đăng kí SMSBanking của ngân hàng Vietcombank:

– Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng Vietcombank và tới bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên khắp cả nước để đưuọc tư vấn và đăng kí dịch vụ. Hiện đang có số thuê bao di động Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cú pháp: Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: SD hoặc VCB SD gửi 6167

Kiểm tra số dư tài khoản tùy chọn: SD [SốTK] ” hoặc “VCB SD [SốTK]” gửi 6167

Phí dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) và 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone).

Khi đã đăng ký dịch vụ SMSBanking thành công, các bạn có thể bắt đầu truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank dễ dàng. Khi có bất cứ hoạt động mới nào liên quan đến tài khoản của bạn, lập tức sẽ có tin nhắn thông báo về điện thoại bạn. Mức phí dịch vụ tự động 8.800 VNĐ/tháng.

Cách 3: Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank trên máy tính- cách kiểm tra tài khoản vietcombank trên mạng

Giờ đây bạn không phải chờ đợi chỉ để xem số dư tài khoản nữa mà chỉ cần một thiết bị kết nối Internet mọi chuyện thật dễ dàng. Sử dụng Internet Banking Vietcombank, bạn cũng có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính như thực hiện giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh và phòng ban của Vietcombank.

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank một cách nhanh nhất

Xem thêm: Điều kiện làm thẻ tín dụng vietinbank

Điều kiện để sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank

-Bạn cần đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking, bạn đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên khắp cả nước và mang theo CMND hoặc hộ chiếu và nhân viên hỗ trợ đăng ký nhanh chóng.

Khi đã đăng kí thành công Internet Banking Vietcombank bạn có thể xem số dư tài khoản trên mạng bất kì lúc nào,ở đâu.

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ VCB-iB@nking của Vietcombank tại đây.

Bước 2: Nhập Tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra. Mặc định Tên đăng nhập và Mật khẩu sẽ được ngân hàng cấp cho người dùng vài ngày sau khi đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh/PGD thông qua email hoặc số điện thoại.

Bước 3: Khi đã truy cập vào giao diện chính, bạn tìm kiếm mục Số tài khoản trong loại Tài khoản Tiền gửi thanh toán hoặc tiền gửi tiết kiệm của người dùng. Sau đó, nhấn Xem chi tiết để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank.

Với Internet Banking bạn biết được số dư tài khoản, cùng hoạt động liên quan tới thẻ của mình nhanh nhất, chính xác nhất.

Eabbank đã chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietcombank ở bài viết trên và mong rằng bạn đã chọn cho mình cách kiểm tra tốt nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về cách kiểm tra tiền trong thẻ atm vietcombank bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0965216886 Mr Nguyên để nhận được sự giải đáp,tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *