Tất cả các dịch vụ của vietcombank mà bạn nên biết

Bạn đang muốn thực hiện các giao dịch về tài chính nhưng không rõ các dịch vụ của Vietcombank, cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Qua bài viết này Eabbank sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về các dịch vụ của vietcombank, cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng cùng những vấn đề liên quan.

Tất cả các dịch vụ của vietcombank mà bạn nên biết

Tất cả các dịch vụ của vietcombank

Với mục đích cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, Vietcombank tạo nên thuận tiện trong giao dịch và các hoạt động thuơng mại. Vietcombank hân hạnh mang đến cho quý khách hàng các hoạt động truyền thống:

-Thanh toán hóa đơn: thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ trả sau như điện, nước, viễn thông, hàng không, du lịch…

-Dịch vụ tài chính: thanh toán các khoản lãi vay, gốc vay, phí bảo hiểm, nộp tiền đầu tư chứng khoán,…

-Nạp tiền điện tử: chuyển tiền vào các ví điện tử để mua bán trực tuyến trên internet.

-Chuyển tiền qua thẻ: chuyển tiền từ tài khoản của các loại thẻ ghi nợ (bao gồm cả nội địa và quốc tế) của Vietcombank sang tài khoản của thẻ ghi nợ các Ngân hàng khác (ACB, Sacombank, Eximbank, TienPhongBank, HDBank, MB, GPBank, VPBank…)

-Thực hiện giao dịch tài chính qua các cổng thanh toán trực tuyền: thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, mua bảo hiểm…qua cổng thanh toán VBan.vn

-Nộp thuế nội địa (chưa cung cấp trên phiên bản Mobile Web): nộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu ngân sách Nhà nước trên kênh Internet Banking.

-Thanh toán học phí: thanh toán học phí của các trường đại học có liên kết với Vietcombank: ĐH Mở TP.HCM,…

-Bảo lãnh thanh toán: các công trình, du học sinh,…

Hiện nay Vietcombank còn cung cấp dịch vụ phục vụ 24/7 tận tâm, chất lượng. Đó chính là 4 gói dịch vụ VCB I-B@nking, VCB Mobile B@nking, SMS B@nking, Mobile BankPlus với đầy đủ các tính năng như giao dịch như sử dụng dịch vụ trực tiếp tại các chi nhánh.

-VCB Internet banking: Truy cập vào website và đăng nhập online thông qua laptop hoặc điện thoại di động kết nối Internet.

-VCB Mobile Banking: Dành cho điện thoại di động hỗ trợ tải và cài đặt ứng dụng Mobile Banking (Bạn có thể đăng ký cả hai dịch vụ này nếu sử dụng Smartphone).

-SMS Banking: Nhận tin nhắn chủ động khi có biến động số dư, tra cứu lãi suất hoặc tỷ giá bằng tin nhắn với cú pháp gửi về 6167.

-Mobile Bankplus: Dịch vụ dành cho thuê bao Viettel (thường được cài sẵn hoặc bấm *123# và làm theo hướng dẫn). Bạn có thể chuyển tiền, nạp thẻ game hay trả tiền điện nước, được giảm 3% khi nạp tiền điện thoại.

-VCB Phone Banking: Bằng cách gọi tới tổng đài, bạn có thể yêu cầu ngưng các dịch vụ trên, báo khóa thẻ…

Tất cả các dịch vụ của vietcombank mà bạn nên biết

Xem thêm: Điều kiện làm thẻ tín dụng vietinbank tại https://eabbank.com.vn/dieu-kien-lam-the-tin-dung-vietinbank/

Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank có 3 cách, bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

– Cách thứ 1 : Bạn có thể đến bất kì các chi nhánh ngân àng trên cả nước rồi yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản. Nhưng khi bạn sử dụng tại những chi nhánh khác thì chi phí cao hơn so với bạn nộp trực tiếp tại các chi nhánh của Vietcombank.

– Cách thứ 2 : Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có tài khoản ngân hàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi bạn trả họ bằng tiền mặt. Bạn có thể chuyển tiền qua các ứng dụng rực tuyến hiện nay như ví Mô Mô, Internet Banking,…Tiện lợi, nhanh chóng, an toàn rất nhiều so với việc bạn cầm tiền mặt đến các chi nhánh để giao dịch trực tiếp.

– Cách thứ 3 : Khi xung quang bạn không gần các chi nhánh của Vietcombank , và các  ngân hàng khác hoặc bạn không thể nhờ ai chuyển tiền giúp bạn được. Bạn hãy đến tiệm bán thẻ điện thoại gần nhất mua thẻ có mệnh giá bằng số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. Sau đó tiến hành nạp thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng của bạn theo các bước sau.

1.Các bạn truy cập vào : đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sau đó ấn vào nút đăng kí ở góc bên phải màn hình để đăng kí tài khoản của doithe123.com các bạn điền thông tin cá nhân vào sau đó ấn đăng kí và vào Email để kích hoạt tài khoản của bạn

2.Sau đó bạn chọn loại thẻ điện thoại bạn muốn quy đổi, nhập số thẻ và số seri rồi ấn đổi thẻ.

3.Khi đã hoàn tất việc đổi thẻ cào bạn truy cập trang “Rút tiền” thực hiện lệnh rút tiền để chuyển tiền từ tài khoản của mình trên doithe123.com về tài khoản ngân hàng, chỉ từ 5-30 phút để bạn nhận được tiền cộng vào tài khoản ngân hàng.

Cách nạp tiền này hơi bất tiện và ít khi được sử dụng đến. Hiện nay bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại VietcomBank để đỡ tốn thời gian công sức cũng như tiền bạc cho việc đi lại.

Với những chia sẻ về các dịch vụ của Vietcombank, cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Eabbank  chia sẻ, chúng tôi hy vọng bạn có những thông tin bổ ích để có những dịch vụ tài chính tốt nhất, an toàn nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ chuyển tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0965216886 Mr Nguyên:  để nhận được sựu tư vấn và dịch vụ tốt nhất. Eabbank luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *