Thủ tục đăng ký mở tài khoản Ngân hàng BIDV

Hiện nay nhu cầu mua sắm online, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền online, rút tiền… đang ngày một tăng nhanh. Việc sử dụng thẻ ATM đang ngày một phổ biến và rộng rãi hơn thay thế cho việc phải chờ đợi khi muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. BIDV là ngân hàng có tuổi đời lâu nhất Việt Nam, và loại thẻ ATM của BIDV được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để sở hữu cho mình một thẻ ngân hàng tại ngân hàng trước tiên khách hàng phải mở tài khoản tại BIDV. Dưới đây Eabbank xin giới thiệu đến khách hàng cách mở tài khoản BIDV và các sở hữu thẻ ATM BIDV để có thể sử dụng các tiện ích cực lớn của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam nhé.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

BIDV có hệ thống chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành, trong đó mạng lưới giao dịch khá nhiều ở các địa bàn phát triển như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Sa Pa…

Với trọng tâm lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, trong những năm qua BIDV đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng thủ tục mở tài khoản và dịch vụ, mang đến cho khách hàng cá nhân những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như thanh toán hóa đơn định kỳ tiền điện, điện thoại, truyền hình cáp, thanh toán mua hàng online… Với sự tiện ích của mình, các dịch vụ của BIDV đang nhận được sự tin dùng của khách hàng.

cách mở tài khoản bidv

Điều kiện làm thẻ ATM BIDV

Để sở hữu trong tay chiếc thẻ ATM của ngân hàng BIDV để sử dụng các tiện ích, bạn cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện như sau:

– Đủ 18 tuổi trở lên, có chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) bản gốc hoặc bản sao có bản gốc để đối chứng khi mở tài khoản.

– Ngân hàng BIDV không hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online cho nên để mở tài khoản bạn phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV

– Điền đầy đủ các thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng BIDV theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

-Sau khi mở tài khoản tại ngân hàng BIDV sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình mở tài khoản

Nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng BIDV

Lưu ý: Khi đi mở tài khoản ngân hàng tại BIDV khách hàng mang tối thiểu 100.000 VND bao gồm phí mở tài khoản và phí duy trì mở thẻ lần đầu 50.000 đồng (đối với sinh viên thì chỉ cần 30.000 đồng) nhé.

cách làm thẻ atm bidv

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp

Nếu bạn cần mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp mình thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng BIDV. Bạn cần hoàn thành 2 biểu mẫu đăng ký mở tài khoản, trong đó ngân hàng BIDV sẽ giữ một bản và đóng dấu còn bản còn lại sẽ là công ty bạn giữ.

– Giấy chứng nhận đầu tư bản sao có công chứng

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có đối chứng bản gốc của người đại diện công ty trên pháp luật. Lưu ý, người đại diện theo pháp luật là người có tên trong giấy chứng nhận đầu tư.

– Bản gốc quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng. Nếu công ty không đăng ký chữ ký của kế toán trưởng trên các chứng từ giao dịch thì không cần giấy tờ này.

– Bản sao tài liệu liên quan đến việc góp vốn. Tài liệu này cần ghi rõ mục đích mở tài khoản là để quản lý vốn góp vào công ty, thỏa thuận cổ đông, thỏa thuận góp vốn hoặc giấy tờ khác.

Hồ sơ phát hành thẻ ATM

Để tham gia mở thẻ ATM ngân hàng BIDV, người dùng cần chuẩn bị các hồ sơ sau đây:

Giấy đăng ký phát hành và sử dụng thẻ ghi nợ

Bản chụp Chứng minh thư nhân dân/Chứng minh quân nhân hoặc hộ chiếu cá nhân còn hiệu lực của khách hàng.

Ngân hàng BIDV luôn được nhiều người tin dùng không chỉ bởi những sản phẩm cho vay chất lượng, dịch vụ chu đáo mà còn bởi thẻ ATM vô cùng tiện dụng. Với lý do đó mà BIDV luôn nằm trong top đầu những ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ tốt nhất Việt Nam qua các năm.

Các loại thẻ ATM BIDV

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hiện nay hỗ trợ mở 3 loại thẻ ATM phù hợp với nhu cầu, mục đích chi tiêu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó bao gồm: thẻ BIDV Moving, thẻ BIDV Harmony, thẻ BIDV eTrans.

Thẻ BIDV Moving :

Rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ ATM/POS có biểu tượng logo Napas và BIDV (trong nước và nước ngoài).

Thẻ BIDV Harmony

Là chiếc thẻ ghi nợ nội địa BIDV Harmony với 5 màu và 5 tên gọi tượng trưng cho NGŨ HÀNH có hạn mức rút tối đa 50 triệu đồng/ ngày

Thẻ BIDV eTrans
Là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa tích hợp đa dạng tính năng và tiện ích, không chỉ làm hài lòng khách hàng cá nhân mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ trả lương qua thẻ ATM.

các loại thẻ atm bidv

Thời gian nhận thẻ ATM và hạn mức

Ngay khi hoàn thành các thủ tục đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng thì bạn có thể sử dụng bất kỳ giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền vào tài khoản…ngay lập tức. Tuy nhiên để nhận thẻ ATM thì bạn sẽ phải chờ đợi ít nhất là 5-7 ngày từ khi đăng ký mở thẻ ATM. Mỗi chi nhánh khác nhau thời gian nhận thẻ sẽ không giống nhau nhưng thông thường là 10 ngày bạn sẽ có thẻ ATM. Cũng có nhiều ngân hàng sẽ có sau 1 tuần hoặc giấy hẹn là 2 tuần mới có nhưng thông thường sẽ có trước. Trước khi bạn đi lấy thẻ tại ngân hàng bạn nên gọi trước để xác nhận xem đã có thẻ chưa nhé tránh trường hợp bạn đến mà ngân hàng chưa làm xong thẻ để phát hành thẻ cho bạn.

Bài viết giới thiệu về thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV và cách làm thẻ ATM ở trên của chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách được những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0965216886

Xem thêm: Các sản phẩm dịch vụ tiện ích nổi bật của Ngân hàng BIDV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *