Thủ tục mở tài khoản và các dịch vụ tại Ngân Hàng BIDV

Bạn đang quan tâm đến thủ tục mở tài khoản tại Ngân Hàng BIDV? Các dịch vụ mà ngân hàng BIDV đang có hỗ trợ khách hàng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thủ tục mở tài khoản và các dịch vụ hiện có tại ngân hàng BIDV cho cá nhân và doanh nghiệp .

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV

Với trọng tâm lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, trong những năm qua BIDV đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng thủ tục mở tài khoản và dịch vụ, mang đến cho khách hàng cá nhân những sản phẩm tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như thanh toán hóa đơn định kỳ tiền điện, điện thoại, truyền hình cáp… Luôn mong muốn là địa chỉ tin cậy, là phương án đầu tiên được nghĩ đến trên chặng đường tích lũy, xây dựng tương lai của khách hàng, cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, BIDV hiểu rằng hiện nay khối lượng khách hàng có nhu cầu giao dịch trực tuyến ngày càng tăng.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho cá nhân

– Chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc bản sao có bản gốc để đối chứng.

– Điền đầy đủ các thông tin trong biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng BIDV theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Khi nhân viên ngân hàng BIDV kiểm tra các thông tin cá nhân hợp lệ thì bạn sẽ được mở tài khoản và kích hoạt sử dụng. Chiếc thẻ ATM BIDV sẽ giúp bạn giao dịch tiện lợi hơn ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Mạng lưới địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển được phân bố rộng khắp trên toàn quốc. Vì vậy, việc cập nhật địa chỉ ATM BIDV, địa điểm đặt cây ATM ngân hàng Đầu từ và phát triển sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi du lịch hoặc công tác tại một miền đất lạ.

thủ tục mở tài khoản ngân hàng bidv

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp

 Nếu bạn cần mở tài khoản ngân hàng BIDV cho doanh nghiệp mình thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
– Giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng theo mẫu của ngân hàng BIDV. Bạn cần hoàn thành 2 biểu mẫu đăng ký mở tài khoản, trong đó ngân hàng BIDV sẽ giữ một bản và đóng dấu còn bản còn lại sẽ là công ty bạn giữ.

– Giấy chứng nhận đầu tư bản sao có công chứng

 – Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có đối chứng bản gốc của người đại diện công ty trên pháp luật. Lưu ý, người đại diện theo pháp luật là người có tên trong giấy chứng nhận đầu tư.

– Bản gốc quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng. Nếu công ty không đăng ký chữ ký của kế toán trưởng trên các chứng từ giao dịch thì không cần giấy tờ này.

 – Bản sao tài liệu liên quan đến việc góp vốn.Tài liệu này cần ghi rõ mục đích mở tài khoản là để quản lý vốn góp vào công ty, thỏa thuận cổ đông, thỏa thuận góp vốn hoặc giấy tờ khác.

Phí làm thẻ ATM và thời gian nhận thẻ

Phí làm thẻ tùy ngân hàng và tùy đợt có nhiều ngân hàng sẽ có những đợt khuyến mãi làm thẻ Free, nếu không có khuyến mãi thông thường phí thẻ là 50k

Ở mỗi chi nhánh khác nhau thời gian nhận thẻ sẽ không giống nhau nhưng thông thường là 10 ngày bạn sẽ có thẻ ATM. Cũng có nhiều ngân hàng sẽ có sau 1 tuần hoặc giấy hẹn là 2 tuần mới có nhưng thông thường sẽ có trước. Vì thế nếu cần thẻ gấp các bạn có thể xin số điện thoại của bộ phận làm thẻ ATM sau khoảng 1 tuần gọi điện hỏi xem có chưa để lên lấy.

Các dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV

Nhằm xây dựng hình ảnh mới “Ngân hàng hiện đại và thân thiện hướng tới khách hàng”, BIDV nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của khách hàng

BIDV Online (IBMB)

Chính là dịch vụ Internet banking; cho phép chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng hay thậm chí là gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn tại quầy… thông qua thiết bị kết nối Internet như laptop hoặc điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website Intranet của BIDV Online, đăng nhập và có thể thực hiện rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó.

BIDV Smart Banking

Là ứng dụng được tích hợp trong điện thoại di động cho phép khách hàng thực hiện các tính năng cơ bản giống như dịch vụ trên. Bạn cần tải ứng dụng này xuống điện thoại di động, điện thoại của bạn phải hỗ trợ cài đặt được ứng dụng này của BIDV. Khi muốn sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần chạy ứng dụng và kết nối Internet là có thể sử dụng.

các dịch vụ ngân hàng bidv

SMS Banking BIDV (BSMS)

Là dịch vụ gửi – nhận tin nhắn qua điện thoại di động, cho phép vấn tin và/hoặc nhận các tin nhắn tự động liên quan đến tài khoản của khách hàng và thông tin khác qua tin nhắn.

BIDV Mobile Bankplus

Là dịch vụ cho phép khách hàng có tài khoản thanh toán tại BIDV chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch bằng điện thoại di động sử dụng thuê bao Viettel. Các tính năng cơ bản của dịch vụ này như: Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch cũng như chuyển khoản trong hệ thống cho thuê bao Viettel khác và thanh toán hóa đơn.

Nhờ những kiến thức trên đây tại sao quý khách phải “cất công” tới ngân hàng mới có thể đặt lệnh giao dịch trong khi có thể “mang cả ngân hàng bên mình” đi tới bất kỳ đâu trên thế giới chứ? Hãy đăng ký và sử dụng gói dịch vụ cực kỳ tiện ích này của ngân hàng của bạn, hoặc để lại yêu cầu tư vấn nếu có bất kỳ khó khăn nào về gói sản phẩm của ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong phạm vi khả năng của chúng tôi. Thông tin chi tiết xin liên hệ: 19009247

Trả lời