Tỷ giá Agribank

Bạn đang muốn biết tỷ giá ngân hàng Agribank? Tại ngân hàng Agribank bạn hoàn toàn có thể mua đổi ngoại tệ dựa vào tỷ giá quy đổi của chúng. Agribank sẽ ưu tiên bán cho bạn đồng tiền quốc gia bạn muốn quy đổi. Nếu không có đồng tiền của quốc gia đó, Agribank sẽ bán cho bạn các ngoại tệ mạnh và tự do chuyển đổi khác, để thuận tiện cho việc quy đổi tiền tệ bạn cần biết được tỷ giá tiền tệ ngân hàng Agribank để có những kế hoạch phù hợp nhất.

Tỷ giá ngân hàng Agribank hiện tại là bao nhiêu

Tỷ giá tiền tệ Agribank là tỷ giá do ngân Agribank công bố hàng ngày dựa trên tỷ giá trung tâm của ngân hàng nhà nước Việt Nam và các yếu tố tác động khác trong biên độ cho phép. Tỷ giá bao gồm tỷ giá mua, tỷ giá bán ngoại tệ của ngân hàng.

Hoạt động mua bán ngoại tệ của ngân hàng agribank nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của nền kinh tế, tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh xuất nhập khẩu hoạt động thuận lợi.

Trong nền kinh tế thị trường, tỷ giá tiền tệ Agribank luôn biến động và được cập nhập tại các điểm giao dịch hay trên kênh thông tin chính thức của ngân hàng

Ngoại tệ Mua TM Mua CK Bán ra
USD 22,970 22,980 23,140
JPY 208,29 209,13 213,16
EUR 27,421 27,673 28,089
RMB 3,417 3,522 3,670

Thủ tục mua bán ngoại tệ

Thủ tục mua ngoại tệ dựa trên tỷ giá đô Agribank rất đơn giản. Bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch của ngân hàng Agribank. Bạn hãy đến bất kỳ điểm giao dịch của Agribank, mang theo hộ chiếu, visa (nếu có), vé máy bay, quyết định cử đi công tác (nếu trường hợp đi công tác). Tại đây các giao dịch viên sẽ hướng dẫn và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu ngoại tệ cho bạn.

Lưu ý các thủ tục khi mua bán ngoại tệ

Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị một số thủ tục sau cho từng trường hợp dưới đây:

Đối với trường hợp đi du học

Bạn cần cung cấp các chứng từ như sau:

Giấy thông báo chi phí của nhà trường hoặc thư chứng minh đang học tập ở nước ngoài.

Cung cấp CMND hoặc Hộ chiếu, visa của người đi du học.

Nếu muốn mua ngoại tệ bằng tiền mặt, bạn phải bổ sung chứng từ vận chuyển như vé máy bay

Hạn mức mua ngoại tệ cho trường hợp này phụ thuộc vào học phí và sinh hoạt phí tối đa 25,000 USD/Người /Năm.

Đối với trường hợp Du lịch

Bạn phải cung cấp chứng từ như: Hộ chiếu, Visa và chứng từ vận chuyển. Theo quy định quản lý ngoại hối, bạn chỉ được phép mang tối đa lượng tiền mặt khi xuất cảnh là 5.000 USD tương đương

Đối với trường hợp định cư

Bạn phải cung cấp chứng từ như: Giấy tờ chứng minh được phép định cư, hộ chiếu và chứng từ vận chuyển. Nếu mua trên 50,000 USD bạn cần bổ sung giấy tờ chứng minh nguồn gốc số tiền cho phần giá trị vượt 50,000 USD

Đối với trường hợp chữa bệnh

Bạn phải cung cấp chứng từ như: Giấy thông báo chi phí, giấy tiếp nhận chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh, hộ chiếu của người đi chữa bệnh, Visa và chứng từ vận chuyển.

Hạn mức mua ngoại tệ tùy thuộc vào viện phí và sinh hoạt phí: tối đa 10,000 USD/Người bệnh/Lần đi chữa bệnh.

THÔNG TIN CƠ BẢN 
Trụ sở chính: Số 2 Láng Hạ – Phường Thành Công – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội

Tel: 024-37723248

Fax: 024-37722361

Hotline: 1900558818 (phục vụ 24/24)

Website: www.agribank.com.vn

Phí chuyển đổi ngoại tệ Agribank hiện nay là bao nhiêu?

Về bản chất, phí chuyển đổi ngoại tệ được tính bởi nhà bán hàng nước ngoài. Ví dụ như bạn đi du lịch và mua một món hàng từ một nhà cung cấp nước ngoài với trị giá $200, những đơn vị tiền tệ cho thẻ tín dụng của bạn vẫn là VNĐ. Đương nhiên là đồng VNĐ không thể sử dụng cho những giao dịch ở nước ngoài, vì thế bạn cần phải chuyển đổi tiền từ VNĐ sang USD mới có thể mua hàng được.

Quý khách có thể ứng/rút tiền tại máy ATM, quầy giao dịch, các điểm ứng tiền mặt,thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ qua email, qua thư, điện thoại, miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ lên tới 15 triệu (đối với thẻ chuẩn/vàng), 5000 USD thẻ bạch kim, miễn phí 45 ngày không phải trả lãi cho giao dịch thanh toán.

Chuyển đổi ngoại tệ: 2%/số tiền giao dịch

Thay đổi hạn mức thấu chi: 40.000 VNĐ/lần.

Trên đây là những thủ tục mua bán ngoại tệ cũng như thông tin về tỷ giá tiền tệ Agribank hôm nay bạn nên cập nhập trước khi đi du lịch hoặc công tác mà Eabbank chia sẻ đến với bạn đọc. Để biết tỷ giá ngân hàng nông nghiệp mới nhất vui lòng liên hệ: 1900558818

Tỷ giá hối đoái luôn có ảnh hưởng sâu sắc đến những phiên giao dịch ngoại tệ trên thị trường. Bởi vì phí chuyển đổi được tính dựa trên số ngoại tệ mà bạn trao đổi, do đó nảy sinh ra tình trạng tỷ giá ngày hôm nay như thế này nhưng lại đột ngột thay đổi vào ngày hôm sau dẫn đến bạn phải chịu thêm một khoản phí phát sinh khác. Vì vậy bạn cần nên cập nhập một cách kịp thời những thay đổi về tỉ giá trên thế giới để có cho mình những quyết định chi tiêu sao cho phù hợp.